Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa đảo

Review sách Eng Breaking – Luyện Tiếng Anh Cùng Người Bản Xứ

Chắc hẳn khi từng nghe đến từ khoá Eng Breaking trên mạng internet qua nhiều nguồn khác nhau từ các bài viết chia sẻ, quảng cáo,... nhiều bạn đều có chung thắc mắc là Eng Breaking là gì? Học Eng Breaking có thực sự tốt không, Eng Breaking có thực sự hiệu quả, liệu có hay như quảng cáo không? Hay chỉ là trò lừa đảo? Hãy tìm hiểu và đọc ngay bài viết reiview khách quan dưới đây của Sách Hay Online để hiểu rõ hơn về Eng Breaking nhé!

Review sách Eng Breaking – Luyện Tiếng Anh Cùng Người Bản Xứ

Eng Breaking là chương trình học tiếng Anh đang hot và bạn đang tìm tải Eng breaking để học thử, đang tìm hiểu bộ sách Eng breaking luyện tiếng Anh cùng người bản xứ hay bạn muốn tải Eng breaking trọn bộ đầy đủ gồm pdf và audio.

Có gì trong chương trình Eng breaking?

Có gì trong chương trình Eng breaking?

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Cái này có lẽ là quá quen với mỗi người học tiếng Anh rồi “thực hành” . Eng breaking nói học tiếng Anh giống hệt cách bạn tập xe đạp học bằng cách thực hành.
Kỹ thuật thực hành mà Eng breaking đưa ra cũng quá quen thuộc luôn:

 • Kỹ thuật nghe ngấm: Nghe chủ động, từ tốc độ chậm tới nhanh để thấm cách phát âm, ngữ điệu cả câu và hiểu được người bản xứ đang nói gì.
 • Kỹ thuật nói đuổi: Thực hành luyện nói từ tốc độ chậm đến nhanh để phát âm chuẩn từng từ, ngữ điệu đúng từng câu.
 • Kỹ thuật phản xạ đa chiều: Rèn luyện phản xạ nghe – nói. Nghe được một câu tiếng Anh, hiểu và phản xạ ngay mà không cần tốn thời gian suy nghĩ.

Nghe thì có thể nó hơi lạ lạ nhưng thật ra rất rất quen, đó chỉ là cách dùng từ cho khác đi với một phương pháp học tiếng anh nổi tiếng thế giới Effortless English của A. J. Hoge, mình sẽ so sánh 2 phương pháp này ở dưới.Bạn chưa biết về Effortless English thì đọc bài này nhé: Hướng dẫn cách học effortless english hiệu quả

Những Tính Năng Nổi Bật Mà Chỉ Eng Breaking Mới Có

 • Ban Giáo Vụ Hỗ Trợ Đa Kênh: Ban giáo vụ giải đáp mọi thắc mắc cho bạnđa kênh qua email, messenger, hotline, …
 • Checklist Công Việc: Toàn bộ checklist công việc cần hoàn thành hàng ngày.
 • Hệ Thống Email Hỗ Trợ: Hệ thống email hỗ trợ, đồng hành suốt thời gian luyện tập.

Nội dung có trong Eng breaking

Nội dung có trong Eng breaking - Eng breaking gồm 12 bài học tương ứng với 12 chủ đề xoay quanh cuộc sống

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Eng breaking gồm 12 bài học tương ứng với 12 chủ đề xoay quanh cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Bài 1: Introducing Yourself

Bài 2: What kind of Music do You Like?

Bài 3: Before Going to an Appointment

Bài 4: A Lunar New Year Flight

Bài 5: Shopping

Bài 6: Dining Out

Bài 7: A Good Singer

Bài 8: In the Airport

Bài 9: Giving Directions

Bài 10 Asking Someone Out

Bài 11: The Clothes Shop is Closed

Bài 12: Vacation to Canada

Eng breaking có thực sự hiệu quả không, Eng Breaking có lừa đảo không

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Eng breaking có thực sự hiệu quả không?

Như mình có nhắc đến ở trên, phương pháp dùng trong Eng Breaking chính là phương pháp học tiếng anh effortless English.
Do đó Eng Breaking lừa đảo không, học Eng Breaking có thật sự tốt không.
Điều nổi bật hơn ở bộ sách này là ebook 2 và ebook 3, nó đưa ra cho bạn một lộ trình học tiếng anh cụ thể, kế hoạch hành động  và mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng.
Nhiệm vụ của bạn khi tải Eng Breaking về là đọc qua hết 1 lượt các hướng dẫn, sau đó thực hành theo đúng kế hoạch mà ebook 2 đưa ra bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.
Nhưng có một số điểm mình thấy Eng breaking cần cải thiện để tốt hơn và có một điều mà không chỉ riêng Eng breaking, các tài liệu học tiếng Anh của người Việt đều chưa thật sự tốt mình sẽ chỉ ra ở phần so sánh.

So sánh eng breaking và Effortless English

Eng breaking 12 Chủ đề thực hành: Bạn có 144 nội dung luyện tập tương ứng với 12 tuần, được chia thành các bài luyện nghe, nói, phản xạ rất hấp dẫn để thực hành và rất đơn giản để áp dụng.

 • 3 Thời thì cơ bản: Được thiết kế phù hợp để luyện phản xạ đa chiều, các câu chuyện được đưa ra đều được kể tại 3 thời cơ bản, giúp bạn phản xạ như người bản xứ và có ngữ pháp một cách tự nhiên.
 • 2 Tốc độ luyện nghe, luyện nói: với hai tốc độ chậm và tốc độ của người bản xứ sẽ giúp bạn thực hành luyện nghe ngấm nói hiệu quả nhất.
 • 3 Định dạng dữ liệu chuẩn: bạn có thể lưu vào điện thoại thong minh, iPod, máy nghe nhạc, … để mang theo và luyện tập bất cứ đâu.

Effortless English Học tự nhiên và vui tơi như một đứa trẻ

 • Không bao giờ học các quy tắc ngữ pháp
 • Học bằng tai, không bằng mắt
 • Học ngữ pháp nói với nhiều câu chuyện vui thú vị
 • Học chủ động bằng cách trả lời các câu hỏi đơn giản
 • Chủ đề bài học mang nhiều cảm xúc dễ ghi nhớ

Điểm sơ qua các giá trị cốt lõi mà Eng Breaking và Effortless English đưa ra thì bạn có thể tự biết bên nào tốt hơn đúng không?

Thực ra ý nghĩa của cả hai đều là một cả những có lẽ bộ phận marketing của Eng breaking cố gắng làm quá lên để rồi nó rối tung chẳng rõ ràng như Effortless English.
Và đây mới là điều đáng để so sánh.

Sự khác biệt giữa Eng breaking và Effortless English

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Sự khác biệt giữa Eng breaking và Effortless English

 • Thứ nhất: Eng Breaking có nội dung không thực sự hấp dẫn so với Effortless English, đây là điều mà chưa tài liệu nào của người Việt khắc phục được.
 • Thứ hai: Giọng đọc của Eng breaking với mình có vẻ hơi khó nghe hơn Effortless English
 • Thứ ba: Eng breaking dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh(mất gốc, chưa học bao giờ, chưa biết gì về Tiếng Anh, học rồi nhưng vẫn dậm chân tại chỗ). Còn Effortless English dành cho người đã biết cơ bản về Tiếng Anh muốn nâng cao trình độ.
 • Thứ tư: Eng breaking sẽ là tiền đề để bạn học tốt hơn Effortless English vì cùng phương pháp học (để giao tiếp  tiếng Anh tốt bạn nên học Effortless English)

Sự khác biệt giữa Eng breaking và Effortless English

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Đánh giá của người dùng trên Tiki

 • ThangTran????????????“Lấp Đầy” Vốn Từ Vựng Nhanh Chóng Sau 4 Tháng Học PP Mới Này!
  —–“Kém ngoại ngữ đã trở thành yếu điểm khiến mình luôn mất tự ti và thấy mình kém cỏi. Suốt 12 năm phổ thông, giờ tiếng Anh đối với mình là cực hình. Vì học không nổi nên mình mất gốc hoàn toàn tiếng Anh.???? Nhưng mình đã “lột xác” hoàn toàn khi biết đến cách học này. Nhờ việc học theo lối tự nhiên, có trợ lý ảo bản xứ dạy kèm mà phát âm của mình dần chuẩn lên, đồng thời cũng tăng dần hứng thú học tiếng Anh.???????? Đợt rồi mình đã tự tin đi phỏng vấn ở 1 công ty nước ngoài và đã thành công.”
 •  Vodanh: Mình đã từng không dám nghĩ đến những chuyến du lịch nước ngoài, công việc tại Công ty quốc tế, mức lương trong mơ chỉ vì mất gốc tiếng Anh.☃️ Trong quá trình tìm tòi và thử nghiệm nhiều phương pháp học khác nhau sao cho hiệu quả, mình đã nhiều lần muốn bỏ cuộc vì không có lộ trình, không có phương phướng để phấn đấu.???? Nhưng kể từ khi tìm thấy phương pháp này, mình đã:✔️ Biết được mỗi ngày mình cần học gì nhờ vào Checklist công việc sẵn có
  ✔️ Nghe và ngấm cả từ mới và ngữ pháp nhanh chóng
  ✔️ Nói chuẩn ngữ điệu và phát âm theo “thầy Tây”
  ✔️ Mà chỉ mất có 6000đ mỗi ngày học tiếng Anh cho một đứa mới ra trường còn nghèo như mình nữa.
 • Đi Xa : Nói chung nếu bạn trình độ mới bắt đầu thì nó rất phù hợp và khoa học đòi hỏi bạn p kiên nhẫn dến khi hoàn thành khóa học hoặc hok gần hết là khá ok r ,bên cạnh dó thì trước tiên nên học thật kĩ bảng ipa, t thấy ipa là cái nền rất quan trọng, bỏ wa nó thì sau này phát âm sai tùm lum luôn, ngày xưa t học ngữ pháp, từ vựng rất dỉnh nhưng lại ko biết bảng ipa là gì luôn, sau này p tự sửa lại hoàn toàn phần phát âm của mình, chia sẻ 1 chút dến mn ????
 • Lâm Khánh Tường Engbreaking thật sự rất hiệu quả, mik học được 1 tháng r tạm nghỉ để thi học kì nhưng khi quay lại học thì vẫn bắt nhịp được.
 • Em đã tiến bộ lên rất nhiềuCảm ơn thầy Mike và các cộng sự của thầy . Sau 3 tháng đồng hành cùng Eng Breaking em đã tiến bộ lên rất nhiều . Em mới nói chuyện với 2 người tây và họ nói phát âm của em rất tốt và tự nhiên .Tất cả là nhờ công của thầy . Em cảm ơn rất nhiều ạ ????????????????Bình – lytrabinh***@gmail.com
 • Mỗi ngày tôi đều hoàn thành nhiệm vụ trong Kế hoạch hành độngChào thầy Mike, mỗi ngày tôi đều hoàn thành nhiệm vụ trong cuốn Kế hoạch hành động… Mặc dù chưa có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài nhưng qua phương pháp học này tôi thấy mình tự tin nói hơn rất nhiều. Tôi sẽ luyện tập đều đặn để việc học tiếng anh lại trở thành một sở thích nữa. Cảm ơn thầy Mike rất nhiều!Trần Văn Phúc – phucs****@gmail.com
 • Em cảm thấy mình thực may mắn khi biết đến Eng BreakingEm vẫn theo dõi gmail của Eng Breaking hằng ngày. Năm nay em lên 11, kể từ khi vào năm học em hầu như không có thời gian để tự học Eng Breaking nữa ạ, thời gian của em thực sự rất ít ỏi. Học cả ngày ở trường đến tối mới về, làm việc cá nhân rồi học bài đến tối muộn vì em lớp đầu ban, lớp chuyên nên bài rất nhiều, thứ 7 và CN em còn phải vào trường học Olympic. Phải nói em rất muốn dành thời gian ra để học nhưng rất khó, nhiều lúc em thấy buồn lắm như kiểu mình đã bỏ cuộc giữa chừng vậy, mặc dù em không bỏ mà chỉ là không đủ thời gian.Dù vậy, hơn hai tháng em đồng hành cùng Eng Breaking. Em tự nhận thấy trình độ tiếng anh của mình đã lên rất nhiều luôn, nhớ hồi đó trắc nghiệm em sai khá nhiều, có khi hơn phân nửa luôn nhưng bây giờ khoảng 30 câu em chỉ sai 1 hay 2 câu. . Ngày xưa em rất ghét học tiếng anh nhưng bây giờ khi có tiết em lại vô cùng thích thú, khả năng ghi nhớ từ vựng của em tốt hơn nhiều, nghe và phát âm cũng vậy. Về phần nói em vẫn chưa tự nói trôi chảy được, em sẽ rèn thêm.Em cảm ơn Eng Breaking rất nhiều, em chắc chắn sẽ còn đồng hành cùng. Em sẽ cố gắng dành thời gian rảnh của mình để tự học, hoàn thành nốt 3 lesson còn lại, mong rằng chương trình học ở trường ít lại. Em cảm thấy mình thực may mắn khi biết đến Eng Breaking. Thực lòng em cảm ơn rất nhiều.Trâm Anh – nguyenthitramanh24***@gmail.com
 • Em đã có thể nghe và nói đuổi kịp tốc độ người bản xứSau khi học xong lession 1, em nghĩ là mình đã bước đầu làm quen được với ngữ điệu của người bản xứ. Tuy có những lúc học, do chủ quan nên em đã không theo kịp tốc độ của người bản xứ, nhưng khi tập trung lại em đã có thể nghe và nói đuổi kịp tốc độ của họ. Một điều em nhận ra trong quá trình học là, mình đã phân biệt được những từ có phần nối âm khi nghe người bản xứ nói và em đã tự động nối từ được khi nói. Trước đây em hoàn toàn không nghe và phân biệt được chứ đừng nói là thực hành, khóa học đã làm em thấy dễ dàng hơn trong việc phát âm. Và 1 điều em nghĩ là quan trọng hơn cả, là em đã dần cảm thấy tự tin hơn khi nói tiếng Anh.Em vẫn đang và sẽ cố gắng để hoàn thành giáo trình này.Rất cám ơn sự đồng hành và hỗ trợ từ phía thầy và cộng sự!Trần Văn Lý – lytran1***@gmail.com
 • Sau 4 ngày đầu tiên tôi đã tự tin giao tiếp các câu ngắnChào thầy Mike, tôi vẫn đang học theo Eng Breaking mỗi ngày theo hướng dẫn của thầy và các cộng sự X3English. Cảm ơn thầy rất nhiều vì mới chỉ học 04 ngày mà tôi đã có thể tự tin giao tiếp các câu ngắn, tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể học nhanh như vậy. Phương pháp học khá hiệu quả, một lần nữa xin cảm ơn quý vị về sự nhiệt tình cũng như phương pháp tuyệt vời này.Trân trọng!Nguyễn Quốc Tuân – quoctuan****@gmail.com
 • Tôi thấy rất thích chương trình học nàySorry, tôi vẫn chưa học xong, vì một số việc bận nên tôi vẫn chưa hoàn thành xong khóa học, tôi cần thêm thời gian, nhưng trong quá trình học, tôi cảm thấy eng breaking là 1 chương trình học tuyệt vời, nó giúp tôi nói tiếng anh 1 cách dễ dàng và kích thích tôi nói tiếng anh tốt( lúc trước tôi học tiếng anh nhưng ko bao giờ luyện nói cả) trong quá trình học, tôi cảm thấy mình tiến bộ hơn so với lúc trước. Tôi thấy rất thích chương trình học này.Trần Đại Nghĩa – trandainghia18051***@gmail.com
 • Eng-breaking đã xóa bỏ rào cản tiếng anh của tôiThực sự sau khi trải nghiệm học tiếng anh cùng Eng-breaking tôi thấy khả năng tiếng anh của mình đạt đến trình độ cao hơn hẳn, một trình độ mà từ trước giờ tôi chưa bao giờ và chưa dám nghĩ đến. Quả thực Eng-breaking đã xóa bỏ rào cản tiếng anh của tôi. Tôi hi vọng Eng-breaking sẽ là bạn đồng hành của những ai thực sự cần và mong muốn cải thiện tiếng anh. Xin chúc Eng-breaking sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Trân trọng !Nhung – cuanho1999nhun***@gmail.com
 • Bây giờ em đã có thể coi hoạt hình, chương trình giải trí bằng tiếng AnhCảm ơn thầy nhiều ạ! Trong 1 tháng qua em đã học được rất nhiều.Bây giờ em đã có thể coi hoạt hình, chương trình giải trí bằng tiếng Anh, tuy đôi chỗ còn gặp khó khăn nhưng em có cảm giác mình không còn sợ tiếng anh như trước nữa. Đây quả là một phương pháp hiệu quả, đặc biệt là đối với người lười như em. Bài tập vận dụng đặc biệt này em sẽ cố gắng làm thật tốt. Có kết quả em sẽ gửi mail cho thầy ngay. <3Linh Cao – caothilinh20****@gmail.com
 • Lần đầu tiên em kiên trì học tiếng Anh như vậyCảm ơn thầy Mike rất nhiều bài viết thầy đưa ra vô cùng có ích cho em. Thực sự em là một đứa rất hay nản chí, em chưa bao giờ làm việc gì đó được quá 1 tuần và đây là lần đầu tiên em kiên trì học Tiếng Anh như vậy. Tuy có đôi lúc muốn bỏ cuộc với Eng Breaking nhưng nhận được thư động viên từ thầy em lại cố gắng hơn. Hoàn thành xong mỗi lesson em lại vô cùng vui sướng và nhận rõ sự tiến bộ của mình. Em cảm ơn thầy và các bạn X3English rất nhiều ạ.Bích Chi – truongthibich******@gmail.com
 • Chào thầy Mike và các cộng sự , qua 2 tuần học mình cảm thấy học tiếng anh thật sự không khó như mình nghĩ. Trước đây mình từng xem tiếng anh như 1 cơn ác mộng , nhưng qua cách học này mình cảm thấy có chút gì đó hứng thú với tiếng anh hơn trước , cách học này giúp nhớ từ được rất lâu không hay quên như trước , mình thấy cách học này thực sự rất hiệu quả và hay. Cuối cùng mình xin cảm ơn thầy Mike và các cộng sự đã luôn quan tâm và lắng nghe những chia sẻ này. Chúc thầy Mike và các cộng sự 1 ngày cuối tuần thật vui vẻ và mong mọi đều tốt lành đến với mọi người!Hạnh Quyên – hanhquyen01011***@gmail.com
 • Em rất thích học Eng BreakingEm rất thích học Eng Breaking. Càng học e càng thấy thú vị, việc phát âm của e đã cải thiện được phần nào. Em mới học được hơn 1 tháng nhưng kết quả nhận được thật tuyệt vời, nó khác hẳn những khóa em đã học trước đây. Em sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thành thật tốt.H’Sương  – thuvang123***@gmail.com

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Xem thêm: 


Quay về trang chủ: Reader.com.vn

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Bổ được cà chua Mở được tiệm cơm – Bật được nắp chai Mở được quán nhậu

Bổ được cà chua Mở được tiệm cơm – Bật được nắp chai Mở được quán nhậu

Cuốn sách “Bổ được cà chua Mở được tiệm cơm – Bật được nắp chai Mở được quán nhậu” một...

Review sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Review sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Cuốn sách Quẳng gánh lo đi và vui sống của tác giả Dale Carnegie đã thức tỉnh rất nhiều người và...

Một chút rì viu về “Nghiệp Tình Yêu” - Geshe Michael Roach

Một chút rì viu về “Nghiệp Tình Yêu” - Geshe Michael Roach

Nghiệp tình yêu, cách các hạt giống nghiệp hoạt động, bản chất của chúng và cách chúng ta sử dụng...

Review Sách Tôi Là Một Con Lừa - Nguyễn Phương Mai

Review Sách Tôi Là Một Con Lừa - Nguyễn Phương Mai

Tôi Là Một Con Lừa - Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi của tác giả Nguyễn Phương Mai, cuốn sách dành...

Review sách: Mình là cá, việc của mình là bơi

Review sách: Mình là cá, việc của mình là bơi

Cuốn sách Mình là cá việc của mình là bơi là một liều thuốc tinh thần, người Bạn Đồng Hành bên...

Review Sách ''Hiểu Về Trái Tim'' Sống Trong Hạnh Phúc & Yêu Thương

Review Sách ''Hiểu Về Trái Tim'' Sống Trong Hạnh Phúc & Yêu Thương

Hiểu Về Trái Tim - Cuốn sách là những quan điểm của tác giả về khổ đau, thất bại, lười biếng,...

''Trò Đùa Của Sự Ngẫu Nhiên'' - Thành Đạt Hay Giàu Có Đều Phải Nhờ Vào May Mắn

''Trò Đùa Của Sự Ngẫu Nhiên'' - Thành Đạt Hay Giàu Có Đều Phải Nhờ Vào May Mắn

''Trò Đùa Của Sự Ngẫu Nhiên'' - Bạn nghĩ những người thành đạt và giàu có nhờ vào tài trí thiên...

Review Quý Ngài Tài Năng - Cuốn sách hấp dẫn của Patricia Hightsmith

Review Quý Ngài Tài Năng - Cuốn sách hấp dẫn của Patricia Hightsmith

Cuốn sách của nhà văn Patricia Highsmith "Quý ngài tài năng” được giới thiệu tới độc giả hơn nửa...

Review sách: Ông già và biển cả

Review sách: Ông già và biển cả

Ông Già Và Biển Cả, đã được nhà văn Ernest Hemingway miêu tả đầy chân thật, sinh động, cuốn hút...

Review Sách: Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

Review Sách: Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

Cuốn sách “Sống hết mình cho ngày hôm nay” được viết bởi tác giả người Nhật Taketoshi Ozawa. Sống...

Review sách: Cô gái đến từ hôm qua - Nguyễn Nhật Ánh

Review sách: Cô gái đến từ hôm qua - Nguyễn Nhật Ánh

Cô Gái Đến Từ Hôm được đông đảo độc giả trẻ yêu mến và tìm đọc. Cô gái đến từ hôm qua...

Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Andrew Matthews

Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Andrew Matthews

Cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của tác giả Andrew Matthews, một vị diễn giả được nhiều...

Sách đọc nhiều nhất
Review sách: Đời ngắn đừng ngủ dài

Review sách: Đời ngắn đừng ngủ dài

Cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài của tác giả Robin Sharma từng lọt vào top các cuốn sách bán chạy...

Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người

Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người

Nhắc đến cuốn sách Đắc Nhân Tâm, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã một lần được đọc qua và nghe...

Review sách: Nhà giả kim - Paulo Coelho

Review sách: Nhà giả kim - Paulo Coelho

Cuốn sách Nhà giả kim được biết đến là một trong những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay với hơn...

Review sách: Hai số phận - Jeffrey Archer

Review sách: Hai số phận - Jeffrey Archer

Cuốn sách “Hai số phận” nói về 2 số phận, những số phận tưởng chừng như không liên quan đến...

Review Sách: Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

Review Sách: Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

Cuốn sách “Sống hết mình cho ngày hôm nay” được viết bởi tác giả người Nhật Taketoshi Ozawa. Sống...

Review sách: Cô gái đến từ hôm qua - Nguyễn Nhật Ánh

Review sách: Cô gái đến từ hôm qua - Nguyễn Nhật Ánh

Cô Gái Đến Từ Hôm được đông đảo độc giả trẻ yêu mến và tìm đọc. Cô gái đến từ hôm qua...

Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Andrew Matthews

Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Andrew Matthews

Cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của tác giả Andrew Matthews, một vị diễn giả được nhiều...

Review sách: Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz

Review sách: Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz

Để giúp bạn trở nên hoàn thiện và thay đổi cuộc sống của chính mình hãy đọc cuốn sách Dám nghĩ...

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Hãy để cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế của tác giả Adam Khoo sẽ giúp bạn trở thành một người...