Danh sách những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay

Việc đọc sách online trên mạng đang dần trở thành một thói quen tốt, một thói quen bổ ích cho các bạn trẻ. Với phương pháp đọc sách online trên mạng thì chi phí mà bạn bỏ ra là rất ít, tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn phải bỏ ra số tiền để mua những cuốn sách dày cộm. Đặc biệt sách điện tử có thể giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình mà không cần mang vác theo cuốn sách nặng trịch.

Những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu là người đam mê đọc sách hẳn bạn đang tìm kiếm cho mình những trang web đọc sách online. Vậy thì đừng bỏ qua những trang ebooks miễn phí cho phép người dùng đọc trực tuyến và tải sách miễn phí dưới đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ tìm được những đầu sách để thỏa mãn niềm đam mê học hỏi, khám phá và thư giãn của mình. Hiện nay, có rất nhiều trang eBooks khác nhau cho phép người dùng được tải sách miễn phí, dưới đây là danh sách những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay.

Trang web tải sách ebooks tiếng việt miễn phí tại Việt Nam

Dưới đây là một loạt các website Download sách miễn phí hi vọng sẽ giúp bạn tìm thấy được những cuốn sách mà bạn đang cần. 

1. TVE – 4U

Đây là một diễn đàn về sách đã hoạt động khá lâu từ năm 2010 đến hiện tại. Khác với những thư viện ebook thông thường, TVE – 4U lại hoạt động theo hình thức diễn đàn chứ không phải website 2.0. Ở diễn đàn TVE – 4U các thành viên trong forum sẽ tự chia sẻ ebook và tải ebook miễn phí với nhau, có cả những cuốn sách tự truyện mà do họ tự sáng tác. Nếu như bạn đang muốn tìm được những cuốn sách “cổ” thì không có địa chỉ nào có thể tốt hơn TVE – 4U. Cơ chế hoạt động của diễn đàn chính là một đặc điểm đặc biệt khác của kho ebook này. Nó giúp cho các thành viên có thể tương tác nói chuyện qua lại với nhau. Nên khi bạn cần tìm đọc sách online nhưng không nhớ được tên, không nhớ luôn cả tác giả thì vẫn có thể gửi thông tin lên và nhờ các mọt sách tìm và đương nhiên là có thể tải ebook miễn phí bằng cách đăng kí thành viên (miễn phí). TVE – 4U cũng có đủ các loại file để đọc trên điện thoại, tuy ngiên giao diện trên điện thoại lại không thân thiện lắm, tuy cập bằng điện thoại để tải sẽ hơi tốn thời gian.

Địa chỉ trang web: http://tve-4u.org

2. DTV Ebooks

Nếu bạn là một con dân nghiện ngôn tình hay tiểu thuyết thì cái tên DTV Ebooks chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với bạn. DTV Ebooks là một trang web cũng cấp hàng ngàn ebook tiểu thuyế kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện online cực kì nổi tiếng. Ngoài kho sách tiêu thuyết siêu khổng lồ, thì DTV Ebooks cũng có sẵn rất nhiều đầu sách điện tử ở các thể loại như kĩ năng sống, kinh tế, tự truyện,…Ngoài ra, những bạn yêu thích về sách cũng có thể vào website này để tìm những thông tin liên quan đến sách và tải ebook miễn phí như tin tức về sách, chấm điểm sách, sách mới phát hành, những cuốn sách hay nhất ở từng thể loại,…Các bạn có thể dễ dàng tải ebook miễn phí trên DTV Ebooks ở nhiều định dạng phổ biến như Mobi, PDF, EPUB, AZW3 và nhiều định dạng khác.

Địa chỉ trang web: https://www.dtv-ebook.com

3. Ebook.vn

Ebook.vn chính là một thư viện sách online với đa dạng cá thể loại sách thuộc nhiều lính vực khác nhau như khởi nghiệp, kinh doanh, sức khỏe – giới tính, phát triển cá nhân,…Sách điện tử trên Ebook.vn được lữa chọn rất kỹ càng, đảm bảo chất lượng về nội dung, đẹp về hình thức trình bày, với nhiều định dạng kahcs nhau như PDF, EPUB,…Bạn đọc có thể đọc bằng ứng dụng trên mobile hoặc download ebook miễn phí về máy. Còn đối với những cuốn sách có bản quyền thì bạn có thể mua cho mình hoặc mua tặng cho bạn bè. Mỗi tuần, hệ thống Ebook.vn sẽ gửi email cho các bạn đọc 1 ebook mới trong chủ đề mà bạn đã đăng ký trước đó nhằm giúp bạn không ngừng phát triển bản thân hơn nữa. Nếu bạn là một người chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh, hãy tham khảo qua những cuốn sách của đơn vị tải ebook miễn phí này. Theo đánh giá của một số độc giả thì app đọc sách của Ebook.vn rất được người dùng tín nhiệm nhiều hơn các đơn vị tải sách khác.

4. Sachvui.com

Sachvui.com được thành lập vào năm 2019, là một trang web tải ebook miễn phí có tổng cộng hơn 3000 đầu sách online với đủ các thể loại chủ đề từ học thuật cho đến tiểu thuyết. Kho ebook này không cần đăng kí tài khoản cũng như không có quảng cáo. Link tải ebook trực tiếp rất nhanh, giao diện trang web thân thiện, dễ tìm kiếm sách, nội dung lại rất đa dạng. Đặc biệt là có những đầu sách mà chúng ta ít khi có thể tìm thấy ở những thư viện ebook khác như phong thủy – kinh dịch, lịch sử – chính trị, triết học,…Mọi thông tin và hình ảnh trên website đều được sưu tầm trên Internet. Từ lúc thành lập đến nay, thư viện Sách Vui đã tiếp đón gần 42 triệu lượt xem và có tới hơn 13 triệu lượt tải sách và tải ebook miễn phí, đây thực sự là một con số rất đáng kinh ngạc trong ngành eBook Việt Nam. Trang web luôn cố gắng thay đổi để hoàn thiện với mục tiêu trở thành website sách lớn nhất Việt Nam để mang lại những thông tin hữu ích, thú vị cho mọi người nói chung và các bạn yêu sách nói riêng.

5. Epub.vn

Tương tự như các kênh đọc sách miễn phí khác, Epub.vn cũng là một kho ebook miễn phí với hơn 12000 đầu sách hiện có sẵn. Từ khi thành lập đến nay trang web này đã có hơn 88000 thành viên đăng ký với lượt truy cập hàng khá lớn. Web Epub.vn là dự án chia sẻ sách điện tử hoàn toàn phi lợi nhuận nên tất cả các đầu sách ở đây được tải xuống hoàn toàn miễn phí. Danh mục thể loại cũng khá đa dạng, không quá tập trung vào một thể loại nào, có cả tuyện, sách về kỹ năng – nghệ thuật sống, sách gia đình, thiếu nhi hay cả các tài liệu học tập dưới dạng ebook. Các ebook sẽ được cung cấp ở nhiều định dạng tùy thuộc theo cuốn sách và độc giả cũng có thể đọc bình luận đánh giá của những người đọc trước. Epub.vn cũng xây dựng chế độ tích lũy điểm tùy theo điểm tích cực hoạt động của từng thành viên để mở các khóa tính năng nâng cao như liên kết tới thư viện sách Kindle,…

Bạn đọc có thể thắc mắc là ở Việt Nam có khá nhiều trang tải ebook miễn phí nữa nhưng mình thấy 5 trang này chất lượng là ổn nhất, đầy đủ thể loại nội dung và vận hành ổn định.

Trang web tải sách ebooks tiếng anh miễn phí nổi tiếng thế giới

1. http://www.loyalbooks.com/: Với hơn 7,000 ebook có cả audio để các bạn nghe, đủ các loại file để đọc trên ứng dụng của điện thoại.

2. https://www.free-ebooks.net/: Cung cấp nhiều thể loại sách miễn phí đa dạng từ lĩnh vực công nghệ, quảng cáo, truyền thông đến làm đẹp, thời trang, sức khỏe đến phim ảnh, mọi thứ về giải trí và nghệ thuật.

3. https://manybooks.net/: Hơn 33,000 đầu sách đầy đủ các thể loại

4. https://openlibrary.org/: Sách có sẵn ở định dạng kỹ thuật số, có nghĩa là bạn có thể tạo bao nhiêu bản sao tùy ý. Số lượng sách điện tử có sẵn là hơn một triệu cuốn sách được phân loại độc đáo ở nhiều thể loại.

5. https://www.getfreeebooks.com/: Website tải sách miễn phí và những đầu sách được chia sẻ hợp pháp.

6. https://it-ebooks.info/: Trang web ebook hàng đầu dành cho các bạn ngành IT. Các cuốn sách chất lượng về lập trình và Công nghệ Thông tin nổi tiếng trên thế giới đều được chia sẻ ở đây.

7. https://librivox.org/: Hoàn toàn là thế giới dành cho tín đồ của audio book với rất nhiều sách miễn phí. Website có rất nhiều cộng tác viên để hoàn thành các bản audio chất lượng, và không tốn một khoản phí để sở hữu chúng.

8. https://www.gutenberg.org/: Hơn 30,000 cuốn sách miễn phí với nhiều hình thức khác nhau. Đây là thư viện sách trực tuyến cổ xưa nhất (và có thể là lớn nhất). Sách thường là Tiếng Anh, tuy nhiên vẫn nhiều đầu sách ở các ngôn ngữ khác.

Bài viết đã giới thiệu top những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay ở trong nước và sách tiếng anh nổi tiếng trên thế giới. Trên Internet có rất nhiều nguồn khác nhau để tải ebook miễn phí, tuy nhiên những trang web này đều là những trang web có lượt truy cập cao và được người truy cập đánh giá khá cao về chất lượng tốt cũng như đa dạng các thể loại sách, truyện. Hy vọng danh sách này có thể giúp bạn lựa chọn và tải xuống miễn phí những đầu sách mà bạn yêu thích.


*** Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền - Cộng tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung của Blog | Về trang chủ: Reader.com.vn

Shopee siêu sales
Sách cùng danh mục
Top 8 trang web bán khóa học online uy tín nhất hiện nay

Top 8 trang web bán khóa học online uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học online thì đừng bỏ qua 8 trang web bán khóa học online uy tín nhất...

Nam nữ thụ thụ bất thân nghĩa là gì?

Nam nữ thụ thụ bất thân nghĩa là gì?

Nam nữ thụ thụ bất thân có nghĩa là nam nữ không nên trực tiếp đụng chạm vào thân thể của nhau....

Bao giờ cho đến tháng Mười?

Bao giờ cho đến tháng Mười?

“Bao giờ cho đến tháng Mười” khi nhắc đến tháng Mười con người ta thường mơ ước về những điều...

Phân tích quá trình thức tỉnh của Chí Phèo

Phân tích quá trình thức tỉnh của Chí Phèo

Sự thức tỉnh của Chí Phèo bắt đầu từ sự nhận thức, đến cảm nhận và cuối cùng là khao khát...

Nợ như Chúa Chổm là gì?

Nợ như Chúa Chổm là gì?

“Nợ như chúa chổm” dùng để chỉ những người nợ rất nhiều, nợ người này chưa kịp trả họ...

Sở khanh là gì? Sở Khanh là người thế nào?

Sở khanh là gì? Sở Khanh là người thế nào?

Bài viết giải thích và phân tích từ Sở Khanh là gì, tìm hiểu nguồn gốc và những dấu hiệu nhận dạng...

Liêm sỉ có nghĩa là gì? Ý nghĩa của Liêm sỉ trong cuộc sống?

Liêm sỉ có nghĩa là gì? Ý nghĩa của Liêm sỉ trong cuộc sống?

Liêm sỉ là gì? Liêm sỉ là một nhân cách tốt đẹp mà ai cũng cần phải có. Liêm sỉ được hiểu là...

Xa mặt cách lòng nghĩa là gì?

Xa mặt cách lòng nghĩa là gì?

Xa mặt cách lòng là một câu nói dành cho các cặp đôi yêu nhau nhưng xa nhau về vị trí địa lý dẫn đến...

Sách đọc nhiều nhất
200+ câu đố vui, đố mẹo, câu đố dân gian hay nhất kèm đáp án

200+ câu đố vui, đố mẹo, câu đố dân gian hay nhất kèm đáp án

Tổng hợp những câu đố vui, đố mẹo hay và hài hước nhất có sẵn đáp án được chọn lọc từ 200+...

Sách là gì? Lợi ích, vai trò và những giá trị của sách trong cuộc sống?

Sách là gì? Lợi ích, vai trò và những giá trị của sách trong cuộc sống?

Mỗi người đều có một định nghĩa riêng về sách khác nhau. Vậy thật sự sách là gì? Lợi ích của...

Giải thích câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương - Người trong một nước phải thương nhau cùng”

Giải thích câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương - Người trong một nước phải thương nhau cùng”

Thành ngữ, tục ngữ từ lâu đã trở thành một vẻ đẹp bất diệt trong kho tàng văn học Việt Nam. Tinh...

Mỗi người trong chúng ta đều chỉ sống một lần trong đời

Mỗi người trong chúng ta đều chỉ sống một lần trong đời

Cuộc sống này hối hả lắm, hãy dành một ngày nghỉ cuối tuần để tìm những khoảng lặng trong tâm...

Danh sách những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay

Danh sách những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay

Giới thiệu top những trang web tải sách miễn phí tốt nhất từ sách tiếng việt tại Việt Nam và...

Quy định về Bản quyền - Cộng tác trên Reader.com.vn

Quy định về Bản quyền - Cộng tác trên Reader.com.vn

**Vui lòng đọc kỹ yêu cầu và quy định về Bản Quyền - Cộng Tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn...