Top 8 trang web bán khóa học online uy tín nhất hiện nay

Khóa học online đã không còn xa lạ ở thời đại 4.0 hiện nay, đặc biệt trong thời điểm mà cả thế giới đang phải gồng mình chống lại dịch bệnh Covid thì việc tham gia các khóa học online là ưu tiên của nhiều người. Với ưu điểm có thể học mọi lúc, mọi nơi, đa dạng cho mọi chọn lựa, các khóa học mang đến nhiều tiện ích cho người tham gia.

Trang web bán khóa học online uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một khóa học online thì đừng bỏ qua 8 trang web bán khóa học online uy tín nhất hiện nay được chúng tôi chọn lọc và gợi ý sau đây. 

1. Topica.edu.vn - Website bán khóa học online đứng đầu Việt Nam

Topica nằm trong số các trang web học tập trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Theo nhiều nhận định của các chuyên gia, Topica hiện nay đang dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo cử nhân online chất lượng không thua kém các hình thức đào tạo truyền thống hiện nay.

Hệ thống giáo dục online Topica phủ sóng trên nhiều quốc gia, cùng với việc liên kết nhiều trường đại học hàng đầu, sở hữu đội ngũ giảng viên cùng chương trình đào tạo chất lượng, Topica tự tin là một trong 8 website bán khóa học online uy tín. Tại Topica có rất nhiều lĩnh vực thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, người học hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian, lựa chọn theo nguyện và mong muốn của bản thân mà không cần phải phụ thuộc vào bất cứ điều kiện nào. Tại Topica các thao tác cũng vô cùng nhanh gọn và tiện lợi, bạn có thể dễ dàng đăng nhập và tạo lập ngay tài khoản học tập. 

Topica top trang web học tập trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á
Topica top trang web học tập trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á

Ưu điểm nổi bật tại Topica.vn: 

 • Học xong các khóa học online, bạn được cấp bằng do Bộ Giáo dục và nhiều trường Đại học liên kết công nhận. 
 • Học online nhưng vẫn có sự tương tác, luyện tập rồi đến thực hành và kiểm tra năng lực để giúp bạn có thể đánh giá kiến thức và ôn luyện liên tục. 
 • Học mọi lúc mọi nơi, học bất kỳ thời gian nào mà bạn mong muốn - Điều này rất phù hợp cho những bạn vừa đi làm vừa đi học. 

2. Edumall.vn - Website bán khóa học online mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới

Nhắc đến Edumall - “siêu thị khóa học trực tuyến” với hơn 2.000 khóa học với 1.500 giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy thuộc các trường danh tiếng. 

Edumall mệnh danh là “siêu thị khóa học trực tuyến”
Edumall mệnh danh là “siêu thị khóa học trực tuyến”

Tại Edumall bạn dễ dàng tìm được khóa học phù hợp với mong muốn, đam mê và cả tài chính của bản thân. Các khóa học trải dài từ việc học Ngoại ngữ, Phát triển bản thân, Marketing, Thể thao sức khỏe cho đến các Kiến thức chuyên ngành. 

Ưu điểm nổi bật tại Edumall.vn

 • Bài giảng khoa học, chất lượng từ các giáo viên chuyên nghiệp, hàng đầu
 • Edumall độc quyền phương pháp LIPE đem lại hiệu quả mang tính ứng dụng cao. 

3. Hocmai.vn - Nằm trong top 8 website bán khóa học online uy tín hàng đầu

Website học online Hocmai.vn là một trang web khá quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh tại Việt Nam. Hocmai.vn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng giáo dục trực tuyến. Bài giảng tại Hocmai.vn được đầu tư bài bản, chỉn chu từ các giáo viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Kiến thức Hocmai.vn chuẩn xác, giúp học viên an tâm trong quá trình học tập. Tại Hocmai.vn các khóa học được chia theo cấp bậc từ: Tiểu học đến Trung học cơ sở, Trung học phổ thông. Trước khi tham gia các khóa học, các học viên đều được test trình độ đầu vào, giúp học viên đánh giá đúng năng lực và chọn khóa học phù hợp. 

Hocmai.vn là một trang web khá quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh tại Việt Nam
Hocmai.vn là một trang web khá quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh tại Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại website bán khóa học online - Hocmai.vn đã có hơn 4 triệu thành viên đăng ký học tập với hơn 200 giáo viên cùng 37.000 bài giảng và 1.200 khóa học - trở thành nền tảng học online số 1 dành cho học sinh phổ thông Việt Nam. 

Ưu điểm nổi bật tại Hocmai.vn

 • Đã có ứng dụng học tập trên điện thoại (App store, CH Play) giúp người học tiếp cận các chương trình một cách dễ dàng và thuận tiện. 
 • Chính sách tại Hocmai.vn khá linh hoạt, có thể đổi khóa học nhanh chóng và tiện lợi.

4. Unica.vn - Học trực tuyến trọn đời dễ dàng mọi lúc, mọi nơi

Khóa học trực tuyến Unica chắc hẳn là cái tên đình đám không thể bỏ qua cho các bạn học viên mong muốn tìm khóa học online phù hợp, tiết kiệm thời gian. Hiện nay, các khóa học online tại Unica vô cùng đa dạng thuộc nhiều danh mục khác nhau như: Ngoại ngữ, Marketing, Tin học văn phòng, Thiết kế, Kinh doanh - Khởi nghiệp, Phát triển bản thân, Công nghệ thông tin, Phong cách sống,...; bởi vậy cho dù bạn là ai, bạn đam mê nghề nào cũng có thể dễ dàng tìm được khóa học phù hợp tại Unica.vn. 

Các khóa học online tại Unica vô cùng đa dạng
Các khóa học online tại Unica vô cùng đa dạng

Tại Unica tập hợp những giảng viên hàng đầu như: Ts. Lê Thẩm Dương, Luật sư diễn giả Nguyễn Thành Long, Nguyễn Phùng Phong - Kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới - Chủ tịch Tổ chức trí nhớ Việt Nam,... 

Ưu điểm nổi bật tại Unica.vn

 • Giảng viên uy tín, thanh toán một lần-học mãi mãi, học trực tuyến-hỗ trợ trực tiếp
 • Chương trình thiết kế combo các khóa học, giúp học viên tiết kiệm chi phí và dễ dàng có được lộ trình học chuẩn xác. 

5. Kyna.vn - Dễ dàng chọn lựa bất cứ khóa học online ở mọi lĩnh vực

Trang web Kyna.vn là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Tại Kyna.vn xây dựng mô hình chia sẻ các kiến thức theo một cách toàn diện, đáp ứng nhu cầu cần có của thời đại 5.0 - có sự cân bằng giữa việc học đi đôi với làm, kiến thức học được ứng dụng ngay vào thực tiễn. Hiện nay tại Kyna có hơn 700 khóa học cùng 800 giảng viên, chuyên gia giúp truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất, định hướng cho tương lai của các học viên sau khi theo học tại đây. 

Kyna.vn xây dựng mô hình chia sẻ các kiến thức theo một cách toàn diện
Kyna.vn xây dựng mô hình chia sẻ các kiến thức theo một cách toàn diện

Hiện nay tại Kyna.vn đã và đang đồng hành cùng các doanh nghiệp top đầu hiện nay, đảm bảo việc kết nối các học viên đến các doanh nghiệp một cách nhanh nhất như: Đất Xanh Group, Bảo Việt, Mobifone, VNG, Vinschool,... 

Ưu điểm nổi bật tại Kyna.vn

 • Các khóa học được thiết kế bắt mắt, thu hút người học, có tính hiệu quả cao
 • Khóa học thuận lợi cho người đi làm, có thể học mọi lúc mọi nơi dễ dàng truy cập và sử dụng. 
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, nếu có bất kỳ thắc mắc bạn có thể sử dụng khung cửa sổ chat để hỏi đáp và được hướng dẫn tận tình
 • Kyna.vn được ví như nơi giúp bạn bổ sung, dung nạp nhiều thức bổ ích mới nhất hiện nay. 

6. HelloChao.vn - Website bán khoá học học tiếng Anh online hàng đầu hiện nay

Trang web online Hellochao.vn là một địa chỉ học tiếng Anh online hàng đầu của hơn 2 triệu học viên Việt Nam. Website học tiếng Anh trực tuyến được tạo ra với mục đích giúp học viên có thể phát âm và giao tiếp như người bản xứ, luyện giọng theo chuẩn Mỹ, tạo cơ hội để các bạn học và cảm nhận toàn bộ nội dung bài học trong thời gian ngắn nhất (khoảng tầm 20 phút). Đến với website học tiếng Anh online Hellochao.vn, bạn sẽ có cơ hội luyện tập phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, nói ngôn ngữ một cách tự nhiên phù hợp với từng ngữ cảnh. Đều đặn, mỗi tuần tại Hellochao.vn sẽ có giáo viên, chuyên gia kiểm tra kỹ năng, mức độ tiếp thu của bạn để từ đó có hướng giảng dạy phù hợp. 

Hellochao.vn là một địa chỉ học tiếng Anh online hàng đầu
Hellochao.vn là một địa chỉ học tiếng Anh online hàng đầu

Ưu điểm nổi bật tại Hellochao.vn

 • Kết hợp việc dạy trực tuyến và học thực hành qua online một cách hiệu quả
 • Tương tác giữa giáo viên và học viên rất tự nhiên và thoải mái, vui vẻ
 • Không gò bó, môi trường phản xạ tự nhiên giúp học viên dễ dàng nắm được nội dung bài
 • Khoá học phù hợp về tài chính cho cả người đi làm và đi học. 

7. Topclass.com.vn - Giáo dục trực tuyến dành cho những nhà lãnh đạo

Website uy tín Topclass.com.vn hướng đến sứ mệnh trong việc giúp thu hẹp khoảng cách giữa môi trường hàn lâm, các trường đại học với các công ty, doanh nghiệp. Tại đây đào tạo các lĩnh vực thuộc các nhóm kiến thức như: Khởi nghiệp, Điện ảnh, Giải trí, Người nổi tiếng giúp học viên dễ dàng ứng dụng vào trong thực tiễn. Hãy hình dung về những gì bạn sẽ có được sau các khóa học: Bí quyết phát triển sự nghiệp giải trí Hồ Ngọc Hà hay kinh nghiệm startup và công nghệ từ Lê Hồng Minh - nhà sáng lập của VNG…

Khóa học trực tuyến tại Topclass tập hợp những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm
Khóa học trực tuyến tại Topclass tập hợp những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Khóa học trực tuyến tại Topclass tập hợp những chuyên viên, nhà khoa học dày dặn kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng trình độ cao giúp học viên hoàn toàn an tâm trong quá trình học. Mỗi khóa học của Topclass gồm nhiều bài học đa dạng các định dạng từ video, nội dung độc quyền, hình ảnh cho đến cuốn workbook - nơi mà các giảng viên của Topclass có thể kết nối và chia sẻ với học viên của mình. 

8. Moon.vn - Website bán khoá học online với hơn 10 năm kinh nghiệm 

Nhắc đến top các trang web bán khoá học online uy tín thì không thể bỏ qua website Moon.vn. Moon tập trung chuyên sâu vào việc trang bị kiến thức cùng kỹ năng cho nhóm đối tượng người tiêu dùng, học viên trung học phổ thông và sinh viên đại học. Tại Moon.vn, họ chú trọng vào việc hợp tác với đội ngũ giảng viên giỏi trên khắp cả nước để mang đến những nội dung bài giảng chất lượng, đa dạng và phong phú. Ngoài việc giúp học viên, sinh viên ôn luyện thi hiệu quả, Moon.vn cũng liên tục triển khai các cuộc thi online nhằm mục đích khuyến khích ý thức cho học viên tích cực học tập và thể hiện bản thân.

Moon.vn sở hữu các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm
Moon.vn sở hữu các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Ưu điểm nổi bật tại Moon.vn 

 • Sở hữu đội ngũ giáo viên hàng đầu chất lượng khắp cả nước
 • Cung cấp miễn phí bộ đề thi theo các chuyên đề như THPT Quốc gia
 • Liên tục có sự tương tác giữa giáo viên và người học
 • Có những combo thiết kế khóa học logic, khoa học giúp người đọc dễ dàng chọn lựa. 

Ngày nay các website bán khóa học trực tuyến ra đời ngày càng nhiều, minh chứng cho sức hút và tính hiệu quả của nó mang lại. Tuy nhiên, bạn nên xem xét thật kỹ, chọn nơi uy tín để tránh trường hợp thu về kết quả không như mong muốn. Top 8 trang web bán khoá học online uy tín nhất hiện nay được chúng tôi tổng kết bên trên đều là những website uy tín và đã tồn tại từ hàng chục năm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng! Chúc bạn thành công.


*** Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền - Cộng tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung của Blog | Về trang chủ: Reader.com.vn

Shopee siêu sales
Sách cùng danh mục
Nam nữ thụ thụ bất thân nghĩa là gì?

Nam nữ thụ thụ bất thân nghĩa là gì?

Nam nữ thụ thụ bất thân có nghĩa là nam nữ không nên trực tiếp đụng chạm vào thân thể của nhau....

Bao giờ cho đến tháng Mười?

Bao giờ cho đến tháng Mười?

“Bao giờ cho đến tháng Mười” khi nhắc đến tháng Mười con người ta thường mơ ước về những điều...

Phân tích quá trình thức tỉnh của Chí Phèo

Phân tích quá trình thức tỉnh của Chí Phèo

Sự thức tỉnh của Chí Phèo bắt đầu từ sự nhận thức, đến cảm nhận và cuối cùng là khao khát...

Nợ như Chúa Chổm là gì?

Nợ như Chúa Chổm là gì?

“Nợ như chúa chổm” dùng để chỉ những người nợ rất nhiều, nợ người này chưa kịp trả họ...

Sở khanh là gì? Sở Khanh là người thế nào?

Sở khanh là gì? Sở Khanh là người thế nào?

Bài viết giải thích và phân tích từ Sở Khanh là gì, tìm hiểu nguồn gốc và những dấu hiệu nhận dạng...

Liêm sỉ có nghĩa là gì? Ý nghĩa của Liêm sỉ trong cuộc sống?

Liêm sỉ có nghĩa là gì? Ý nghĩa của Liêm sỉ trong cuộc sống?

Liêm sỉ là gì? Liêm sỉ là một nhân cách tốt đẹp mà ai cũng cần phải có. Liêm sỉ được hiểu là...

Xa mặt cách lòng nghĩa là gì?

Xa mặt cách lòng nghĩa là gì?

Xa mặt cách lòng là một câu nói dành cho các cặp đôi yêu nhau nhưng xa nhau về vị trí địa lý dẫn đến...

Tóp tóp là gì? Idol tóp tóp có nghĩa là gì?

Tóp tóp là gì? Idol tóp tóp có nghĩa là gì?

Gần đây cụm từ “Idol Tóp tóp” xuất hiện ở rất nhiều nơi trên mạng xã hội và trở thành một...

Sách đọc nhiều nhất
200+ câu đố vui, đố mẹo, câu đố dân gian hay nhất kèm đáp án

200+ câu đố vui, đố mẹo, câu đố dân gian hay nhất kèm đáp án

Tổng hợp những câu đố vui, đố mẹo hay và hài hước nhất có sẵn đáp án được chọn lọc từ 200+...

Sách là gì? Lợi ích, vai trò và những giá trị của sách trong cuộc sống?

Sách là gì? Lợi ích, vai trò và những giá trị của sách trong cuộc sống?

Mỗi người đều có một định nghĩa riêng về sách khác nhau. Vậy thật sự sách là gì? Lợi ích của...

Giải thích câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương - Người trong một nước phải thương nhau cùng”

Giải thích câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương - Người trong một nước phải thương nhau cùng”

Thành ngữ, tục ngữ từ lâu đã trở thành một vẻ đẹp bất diệt trong kho tàng văn học Việt Nam. Tinh...

Mỗi người trong chúng ta đều chỉ sống một lần trong đời

Mỗi người trong chúng ta đều chỉ sống một lần trong đời

Cuộc sống này hối hả lắm, hãy dành một ngày nghỉ cuối tuần để tìm những khoảng lặng trong tâm...

Quy định về Bản quyền - Cộng tác trên Reader.com.vn

Quy định về Bản quyền - Cộng tác trên Reader.com.vn

**Vui lòng đọc kỹ yêu cầu và quy định về Bản Quyền - Cộng Tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn...

Danh sách những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay

Danh sách những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay

Giới thiệu top những trang web tải sách miễn phí tốt nhất từ sách tiếng việt tại Việt Nam và...