Review sách Khi bạn vừa bận vừa đẹp sợ chi được mất

Hằng ngày cuộc sống của chúng ta có rất nhiều sự kiện diễn ra, thuận lợi có, khó khăn cũng có. Mỗi người chúng ta dù muốn hay không vẫn phải đón nhận mọi thứ thế nên thay vì lúc nào cũng bực dọc thì hãy mỉm cười. “Khi bạn vừa bận vừa đẹp còn sợ chi được mất” cuốn sách giúp mọi cô gái thay tư duy, đổi cuộc đời.

Khi bạn vừa bận vừa đẹp còn sợ chi được mất

Cảm nhận về sách

Con gái sinh ra là để yêu thương vậy nên chắc hẳn cô gái nào cũng có nhu cầu làm đẹp, yêu cái đẹp, đặc biệt là ngoại hình. Thời nay, có không ít cô gái chỉ quan trọng vẻ bề ngoài còn bên trong giống như một chiếc thùng rỗng, điều này khiến cho cô gái ấy trở thành “bình hoa di động”. Một cô gái thành công là một cô gái biết yêu thương bản thân mình, vẻ đẹp bên trong mới chính là điều mà chúng ta cần hướng đến.

Cuốn sách bao gồm 6 phần, rất phù hợp với chị em những người muốn thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn. Tựa sách Khi bạn vừa bận vừa đẹp còn sợ chi được mất truyền cảm hứng thay đổi đến rất nhiều độc giả.

Tiếp nối thành công rực rỡ của cuốn sách “Một lần đến nhân gian, phải sống đời rực rỡ” Lương Sảng trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới lạ Khi bạn vừa bận vừa đẹp, còn sợ chi được mất là một cuốn sách giúp cho phái đẹp sống cuộc đời mình mong muốn. Chỉ khi chúng ta có thái độ sống tích cực thì cuộc sống mới trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

“Cho dù bạn sống với dáng vẻ gì, xuất chúng cũng được, thất bại cũng được, chỉ cần đó là lựa chọn của chính bạn, không tổn hại đến ai, trong lòng không bất mãn thì đó chính là cuộc đời.

Chúc cho chúng ta sẽ ngày càng bớt bất mãn, bực dọc. Loại bỏ hoàn toàn tính cách hay bất mãn đi, để bản thân sống thật rạng rõ, tươi sáng.”

Cảm nhận sách Khi bạn vừa bận vừa đẹp còn sợ chi được mất

Hãy xử lý công việc trước, sau đó mới xử lý đến tâm trạng

Chúng ta nên phân định rõ ràng đâu là công việc quan trọng, đâu là thứ ít quan trọng. Có những vấn đề cần phải giải quyết ngay lập tức nhưng chúng ta lại để cảm xúc lấn át lý trí và thế là công việc của bạn trở nên trì trệ đi. Hãy phân biệt rõ đâu là công việc, đâu là cuộc sống, bạn không thể vì tâm trạng bản thân không tốt mà bỏ việc đi chơi.

Có rất nhiều cô gái khi gặp phải vấn đề bực tức gì đó liền đi mua sắm vô tội vạ, các cô gái cho rằng việc mình sở hữu nhiều hơn sẽ khiến cho tâm trạng tốt lên. Thực tế, việc tiêu tiền hoang phí chỉ khiến bạn vui vẻ lúc ấy, còn về sau chưa chắc rằng những món đồ ấy bạn đã cần dùng đến.

Thay vì trì hoãn và lấn cấn, hãy mau bắt tay vào làm cho xong

Có những chuyện không thể mãi chần chừ, giống như việc bạn chăm sóc da, việc bạn học ngoại ngữ,… những thứ bắt buộc bạn phải làm càng sớm càng tốt. Nhưng vì chờ đợi thời điểm tốt nhất, không biết hướng đi và thế là bạn chọn cách trì hoãn. Thực tế, rất ít kế hoạch hoàn hảo và suôn sẻ được diễn ra theo ý mà chúng ta mong muốn, thế nhưng chúng ta thì vẫn phải sống, vẫn phải làm việc. Thế nên bạn cần phải làm việc ngay lập tức thay vì ngồi chờ đợi điều gì đó.

Trì hoãn sẽ ăn mòn ý chí kiên cường của bạn, mỗi ngày trôi qua bạn chỉ biết nằm ở phòng và làm những việc vô nghĩa, không có ích cho tương lai. Vậy thì thay vì lãng phí thời gian vào những việc ấy bạn hãy bắt tay làm việc một cách nghiêm túc.

Cuốn sách giúp cho bạn đọc có nhiều góc nhìn mới, khai sáng cho các cô gái về cách đối nhân xử thế, cách nâng cấp bản thân và khiến cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Là con gái đôi khi mong manh dễ vỡ, con gái đôi khi suy nghĩ rất nhiều và nhạy cảm. Thế nhưng cuộc đời này sẽ không vì bạn là con gái mà đối xử dịu dàng hơn với bạn. Vậy nên hãy mạnh mẽ và dũng cảm hơn nữa, không ai có thể giúp bạn ngoài trừ bản thân. Trông chờ vào người khác chỉ khiến cho tinh thần nỗ lực của bạn ngày càng đi thụt lùi, đến cuối cùng người chịu trách nhiệm với cuộc đời cũng là bạn. Các cô gái à, làm gì thì làm bản thân cần trở nên xuất sắc thì bạn mới có thể sống cuộc đời mình mơ ước.

Sách Khi bạn vừa bận vừa đẹp còn sợ chi được mất - Thay vì trì hoãn và lấn cấn, hãy mau bắt tay vào làm cho xong

Trích dẫn hay trong sách

Đừng tưởng rằng chút ít mỡ thừa không phải là mỡ thừa. Năm mươi bước và năm trăm bước cũng là khác nhau. Cái cách mà các cô ấy cố gắng cải thiện cho cơ thể mình mặc dù công việc bận rộn, thực sự vô cùng quyến rũ.

Trong các mối quan hệ, dần dần tôi đã đúc rút ra được nguyên tắc phù hợp nhất với tính cách của mình, đó chính là tôn trọng lẫn nhau, thân thiết hay xa lạ còn tùy duyên. Tôi tin rằng, tất cả tình bạn tốt đẹp đều được hình thành một cách tự nhiên chứ không phải cứ cố cầu là được. Tôi còn cho rằng, bạn bè có thân đến đâu cũng vẫn nên có khoảng cách. Tình bạn quá mức ồn ào náo nhiệt sẽ chỉ là cái thùng rỗng mà thôi.

Cái đẹp không chỉ được thể hiện qua ngoại hình xinh đẹp và một tâm hồn đẹp đẽ, nó còn được thể hiện qua dũng khí dám tuyên chiến với một cuộc đời không hoàn mỹ. Không phải ông trời ban tặng cho bạn thứ gì thì bạn phải là thứ đó cả đời, tự bản thân bạn có quyền lựa chọn xem bạn muốn trở thành dáng vẻ như thế nào.

Review sách Khi bạn vừa bận vừa đẹp còn sợ chi được mất

Lời kết

Khi bạn vừa bận vừa đẹp còn sợ chi được mất là lời cổ vũ dành cho mọi cô gái. Nỗ lực dù lớn hay nhỏ đều đáng được trân trọng, chúng ta rồi sẽ gặt hái được thành công nếu chăm chỉ làm việc mỗi ngày. Và đừng quên rằng chăm sóc bản thân là điều mà bạn không thể bỏ qua, khi bạn vừa xinh đẹp vừa tài giỏi thì không sợ mình chịu thiệt thòi.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình có thể giúp ích các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Review bởi Dương Hạnh


*** Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền - Cộng tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung của Blog | Về trang chủ: Reader.com.vn

Shopee siêu sales
Sách cùng danh mục
Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo nhiều cách khác nhau

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo nhiều cách khác nhau

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo những cách khác nhau những câu chuyện được viết một cách rất tự nhiên,...

Review sách Tu tâm cho tốt thì đời thong dong

Review sách Tu tâm cho tốt thì đời thong dong

Có thăng trầm mới là cuộc đời “Tu tâm cho tốt thì đời thong dong” chính là cuốn sách giúp bạn thấu...

Review sách Ý chí sắt đá

Review sách Ý chí sắt đá

Ý chí sắt đá - Khám phá và phát huy sức mạnh của ý chí tự thân. Cuộc đời luôn khó khăn chính bạn...

Review sách Tối giản tâm trí

Review sách Tối giản tâm trí

Tối giản tâm trí cuốn sách giúp bạn dọn dẹp những bộn bề trong cuộc sống, để mỗi chúng ta đều...

Review sách Nói nhiều không bằng nói đúng

Review sách Nói nhiều không bằng nói đúng

“Nói nhiều không bằng nói đúng” cuốn sách dạy giao tiếp cho bạn, giao tiếp đóng một vai trò vô cùng...

Review sách Dịu dàng là đóa hoa nở từ dông bão

Review sách Dịu dàng là đóa hoa nở từ dông bão

“Dịu dàng là đóa hoa nở từ dông bão” không chỉ là tựa đề một cuốn sách mà nó chính là thông...

Review sách Kỷ luật tự giác - Tiểu Dã

Review sách Kỷ luật tự giác - Tiểu Dã

Kỷ luật tự giác cuốn sách giúp cho chúng ta thay đổi cách nhìn nhận về việc kỷ luật, rèn luyện bản...

Review Chiến thắng nỗi lo và sự căng thẳng

Review Chiến thắng nỗi lo và sự căng thẳng

Cuộc sống ngắn ngủi, nếu chúng ta dành toàn bộ thời gian của mình để lo lắng thì thật lãng phí....

Sách đọc nhiều nhất
Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người

Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người

Nhắc đến cuốn sách Đắc Nhân Tâm, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã một lần được đọc qua và nghe...

Review sách: Đời ngắn đừng ngủ dài

Review sách: Đời ngắn đừng ngủ dài

Cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài của tác giả Robin Sharma từng lọt vào top các cuốn sách bán chạy...

Review sách: Nhà giả kim - Paulo Coelho

Review sách: Nhà giả kim - Paulo Coelho

Cuốn sách Nhà giả kim được biết đến là một trong những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay với hơn...

Review sách: Hai số phận - Jeffrey Archer

Review sách: Hai số phận - Jeffrey Archer

Cuốn sách “Hai số phận” nói về 2 số phận, những số phận tưởng chừng như không liên quan đến...

Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa đảo

Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa đảo

Chắc hẳn nhiều bạn đều có thắc mắc là Eng Breaking là gì? Học Eng Breaking có thực sự tốt không,...

Review sách: Thép đã tôi thế đấy - Nikolai A.Ostrovsky

Review sách: Thép đã tôi thế đấy - Nikolai A.Ostrovsky

Nhắc đến cuốn sách Thép đã tôi thế đấy của tác giả Nikolai A.Ostrovsky, chắc hẳn ai cũng đã từng...