Review sách Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

“Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn” là một cuốn sách viết rất thực tế về các vấn đề đã và đang xảy ra xung quanh cuộc sống của chúng ta hàng ngày. Triết lý trong sách viết hay không bị khô khan hay nhàm chán, truyền cảm hứng giúp các cô gái thay đổi để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

Cảm nhận về sách

Bạn đẹp hơn những gì bạn nghĩ và cũng xứng đáng có nhiều thứ hơn những gì bạn tưởng

Con gái chúng ta thường hay tự ti về bản thân, đôi khi nhìn vào gương bạn sẽ cảm thấy chán ghét chính bản thân mình. Khuôn mặt đầy những dấu chấm đỏ của mụn, thân hình của bạn không được cân đối hay đơn giản nhất là việc chúng ta thường xuyên bị đánh giá về ngoại hình. Tại sao là con gái là thế này, lại thế kia? Rất nhiều những lời phán xét khiến chúng ta thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Các cô gái ơi, chúng ta chỉ xinh đẹp khi bản thân biết nhận ra giá trị của mình, vậy nên hãy bỏ ngoài tai những lời phán xét bởi vì tất cả chúng ta xứng đáng để có được nhiều thứ.

Có thời gian thì đọc nhiều sách hơn một chút, ngủ sớm hơn một chút, yêu thương bản thân nhiều hơn một chút. Hãy nhớ rằng việc chăm sóc da mặt rất quan trọng, ăn uống đầy đủ chất, ngủ nghỉ khoa học là điều mà một cô gái cần phải thực hiện đúng và đủ. Mỗi ngày đều nỗ lực trở thành một người mà người khác phải ngưỡng mộ, đây chẳng phải là một điều tuyệt vời sao? Có thể sống đời mình mơ ước, có thể tỏa sáng rực rỡ dựa trên sự nỗ lực của chính bản thân mình.

Tại sao những người xuất sắc luôn rất chăm chỉ?

Nhũng hình ảnh về cuộc sống sung sướng chỉ ngập tràn hạnh phúc mà người thành công thường chia sẻ trên mạng chỉ là một phần trong cuộc sống của họ mà thôi. Thứ mà bạn nhìn thấy là thứ mà họ muốn cho bạn nhìn thấy, thực tế một ngày của người xuất sắc họ phải làm việc, phải nỗ lực để giữ được vị trí hiện tại.

Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

Nếu muốn có được thành công bạn chẳng có cách nào khác ngoài nỗ lực, mỗi ngày đều nỗ lực. Khi đã có được điều bạn muốn thì bạn còn cần phải tìm cách giữ được vị trí của mình. Đừng tưởng rằng chỉ cần cố gắng một giai đoạn rồi sau đó có thể thảnh thơi ăn chơi mà không cần phải làm việc. Tất cả các giai đoạn trong cuộc đời này chúng ta đều có nhiệm vụ khác nhau, đều cần phải nỗ lực.

“Cố gắng chưa chắc đã có thể thành công, thậm chí vẫn có thể thất bại, nhưng sợ gì chứ, sống ở đời đâu phải để đo đếm số lần thành bại? Chỉ là nó cho bạn thêm một cơ hội nữa để giương buồm ra khơi vùng vẫy với biển lớn, mọi thứ vẫn chưa phải là quá muộn, kết quả tệ nhất chẳng qua cũng chỉ là thành công đến muộn thôi mà.”

Giờ bạn lười biếng thì sau này tương lai sẽ tát cho bạn tỉnh

Tương lai là một chuyện tưởng chừng như rất xa xôi thế nhưng dù xa như thế nào thì có ngày nó sẽ đến. Bạn luôn cho rằng mình có nhiều thời gian để cố gắng vậy nên để ngày mai hay ngày kia cố gắng cũng được, thật ra bạn chỉ đang biện hộ cho thói quen lười biếng của mình. Hiện tại nếu không cố gắng tương lai sau này bạn sẽ còn phải chịu khổ rất nhiều. Lười biếng không chỉ khiến cho bạn trở nên chán ghét trong mắt người khác mà đến một ngày chính bạn còn cảm thấy chán ghét dáng vẻ của mình. Chăm chỉ hơn một chút cuộc sống này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

Có không ít cô gái ngày nay có tư tưởng khi yêu một ai đó hay cưới một ai đó sẽ dựa dẫm vào họ, bản thân mình không cần phải nỗ lực nhiều. Thế nhưng bạn có chắc rằng nếu không độc lập về kinh tế thì bạn sẽ có cuộc sống thoải mái hay không? Bớt mơ mộng về tương lai dựa dẫm người khác mà hãy nhìn vào bản thân mình. Chỉ có cố gắng mới khiến bạn trở thành phiên bản do mình yêu thích, dựa vào người bạn yêu cũng được thôi nhưng lúc nào cũng phải dựa vào nét mặt của người khác để sống thì đó là sự lựa chọn của bạn.

Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn được viết dưới dạng những câu chuyện và bài học triết lý sâu sắc. Cách tác giả dẫn dắt vấn đề và kể chuyện rất lôi cuốn, không bị khô khan hay đặt nặng giáo điều. Cuốn sách dành tặng cho tất cả các cô gái đã và đang trong giai đoạn bước vào ngưỡng cửa của trưởng thành, giống như lời tâm sự của những người đi trước chúng ta sẽ có một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ về cuộc sống.

Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

Trích đoạn hay trong sách

Mọi khía cạnh trong cuộc sống đều là những cuộc đầu tư, học một chuyên ngành, tìm một công việc, hẹn hò yêu đương, bước chân vào hôn nhân. Cho dù bạn mang trong mình tâm thế không quan tâm đến chuyện hồi đáp, nhưng đến cuối cùng bản thân cũng không đong đếm giữa cho và nhận, đó gọi là lòng người.

Con người là vậy đấy, rõ ràng bạn biết mình sai nhưng vẫn không muốn sửa, bất kể là vì nguyên nhân gì thì đều dẫn đến hậu quả sai một li, đi một dặm. Xấu hổ hơn cả việc bản thân mắc sai lầm chính là việc bạn không thừa nhận mình đã thất bại, ra sức che giấu việc mình yêu sai người, trái tim chân thành trao nhầm địa chỉ. Nhưng, so với việc mắc sai lầm thì che giấu còn giày vò bản thân hơn nhiều. Bạn không chỉ lãng phí thời gian và công sức vào sai người, mà còn bỏ lỡ cơ hội gặp đúng người. So với việc lao về phía trước thì dừng lại còn khó hơn nhiều.

Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

Lời kết

Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn ghi chép những hành trang mà các cô gái cần phải có để bước vào đời. Là con gái chúng ta cần phải độc lập và tự chủ thì mới mong có được hạnh phúc mà mình mong muốn.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình có thể giúp ích các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Review bởi Dương Hạnh


*** Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền - Cộng tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung của Blog | Về trang chủ: Reader.com.vn

Shopee siêu sales
Sách cùng danh mục
Review sách Dám yêu dám gánh vác

Review sách Dám yêu dám gánh vác

Dám yêu dám gánh vác là một cuốn sách hay dành cho tất cả các cô gái, nếu muốn trở thành một người...

Review sách Mong mẹ hãy yêu lấy chính mình

Review sách Mong mẹ hãy yêu lấy chính mình

“Mong mẹ hãy yêu lấy chính mình” món quà quý giá của tác giả gửi tặng cho mẹ mình và tất cả những...

Review sách Người giỏi không bởi học nhiều

Review sách Người giỏi không bởi học nhiều

Người giỏi không bởi học nhiều - cuốn sách cần thiết cho tất cả sinh viên, sách dạy về kỹ năng...

Review sách Nhẹ tênh giữa những chênh vênh tuổi trẻ

Review sách Nhẹ tênh giữa những chênh vênh tuổi trẻ

Cuốn sách “Nhẹ tênh giữa những chênh vênh tuổi trẻ” sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khác về tuổi...

Review sách Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình

Review sách Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình

“Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình” cuốn sách giúp các cô gái xác định rõ mục đích, định...

Review sách Tìm lại cái tôi đã mất

Review sách Tìm lại cái tôi đã mất

“Tìm lại cái tôi đã mất” cuốn sách kỹ năng sống dành cho tất cả bạn trẻ đang loay hoay tìm kiếm...

Review sách Sẵn sàng cho mọi việc

Review sách Sẵn sàng cho mọi việc

Muốn có được thành công bạn nhất định không được lười biếng và cần tuân theo các quy tắc khác...

Review sách Yêu bản thân là khởi đầu của một đời lãng mạn

Review sách Yêu bản thân là khởi đầu của một đời lãng mạn

“Yêu bản thân là khởi đầu của một đời lãng mạn” một lời nhắc nhở đến tất cả chúng ta cần...

Sách đọc nhiều nhất
Review sách: Đời ngắn đừng ngủ dài

Review sách: Đời ngắn đừng ngủ dài

Cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài của tác giả Robin Sharma từng lọt vào top các cuốn sách bán chạy...

Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người

Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người

Nhắc đến cuốn sách Đắc Nhân Tâm, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã một lần được đọc qua và nghe...

Review sách: Nhà giả kim - Paulo Coelho

Review sách: Nhà giả kim - Paulo Coelho

Cuốn sách Nhà giả kim được biết đến là một trong những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay với hơn...

Review sách: Hai số phận - Jeffrey Archer

Review sách: Hai số phận - Jeffrey Archer

Cuốn sách “Hai số phận” nói về 2 số phận, những số phận tưởng chừng như không liên quan đến...

Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa đảo

Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa đảo

Chắc hẳn nhiều bạn đều có thắc mắc là Eng Breaking là gì? Học Eng Breaking có thực sự tốt không,...

Review sách: Thép đã tôi thế đấy - Nikolai A.Ostrovsky

Review sách: Thép đã tôi thế đấy - Nikolai A.Ostrovsky

Nhắc đến cuốn sách Thép đã tôi thế đấy của tác giả Nikolai A.Ostrovsky, chắc hẳn ai cũng đã từng...